Panasonic thương hiệu cho mọi nhà – Giảm tới 30%

0

Panasonic thương hiệu cho mọi nhà – Giảm giá tới 30% khi mua hàng tại http://www.yes24.vn. Hàng chính hãng – bảo hành 12 tháng.

Trong đó, các sản phẩm máy ép/xay Panasonic giảm từ 5 đến 33%.

Giới thiệu về yes24.vn

Mua sắm Online phong cách Hàn Quốc – YES24 Việt Nam

Được thành lập vào tháng 3/2010, Yes24.vn là một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong trong  bán hàng online. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua hàng trực tuyến những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục Thời trang nam nữ, Nội y – Homewear, Mỹ phẩm, Giày Túi, Phụ kiện Đồng hồ, Mẹ & Bé, Đồ Gia Dụng, Thể Thao, Điện máy, Điện thoại, Tablet & Tin học, Thiết bị số…

Đặc biệt, là công ty 100% vốn từ Hàn Quốc, Yes24 có nhiều sản phẩm thời trang xuất xứ từ “xứ sở kim chi” để bạn có thể ăn vận theo phong cách sành điệu, trẻ trung của các sao Hàn. 
Khi mua hàng online tại Yes24, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẩu mã và giá cả. Nếu mua hàng trực tuyến một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng để có thể mua hàng online với mức giá rẻ hơn ở những lần sau.

Chưa hết, Yes24 còn có hẳn một quy định về quyền lợi “Membership” với thật nhiều ưu đãi dành cho thành viên khi mua sắm. Bạn sẽ thường xuyên nhận được coupon giảm giá, quà tặng hàng tháng cũng như cập nhật các thông tin xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, giải trí…khi mua sắm trực tuyến tại Yes24.

Để nhận lấy những khuyến mãi hấp dẫn từ yes24.vn, bãn hãy nhanh tay click vào:

[maxbutton id=”1″ url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4677301951889302508?url=http%3A%2F%2Fwww.yes24.vn%2Fpanasonic-thuong-hieu-cho-moi-nha-km700550.html” text=”Mua ngay tại đây” ]

Bạn có thể xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua máy ép trái cây.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Register New Account
Name (required)

Reset Password